----

Cách để có một mẫu biển quảng cáo đẹp

Bạn biết đó, không phải cứ quảng cáo là thương hiệu của bạn sẽ được biết đến nhiều hay sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Để có đưuọc một biển quảng cáo đẹp và hiệu quả, cần phải ghi nhớ thật sâu 2 lời khuyên sau:

Chú ý đến tính minh họa của biển quảng cáo

Một mẫu biển quảng cáo đẹp phải mang tính minh họa cao. Nó thể hiện ở việc, một ngày nào đó, trên đại lộ quen thuộc, người đi đường có thể đi lướt qua những tấm pano ngoài trời rất nhanh nhưng cũng đủ để nội dung (hình vẽ, thông điệp hấp dẫn,…) của tấm biển đó kịp in vào mắt họ.

Biển quảng cáo mang tính chất minh họa cao sẽ thể hiện được bao quát nhất tất cả những gì muốn truyền tải, và đánh đúng thị hiếu của khách hàng hơn thay vì dài lê thê mà không có trọng tâm.

Kết quả của tính minh họa đó là người dùng dễ dàng nhìn thấy sản phẩm mình đang có nhu cầu mua, hoặc chưa có nhu cầu mua nhưng không thể chối từ trước quảng cáo bắt mắt và thu hút đó. Họ sẽ cố lục lại những gì đã từng lướt qua và tìm đến công ty, doanh nghiệp cung cấp sản phẩm và mua hàng.

Bởi vậy, tính minh họa không những làm ra những mẫu biển quảng cáo đẹp mà còn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và thương hiệu.

Chú ý đến đặc điểm của biển quảng cáo

Thông thường, một tấm biển quảng cáo được gắn trên các cửa hàng, shop quần áo, cafe,… đều thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên bởi tên thương hiệu hoặc tên mặt hàng kinh doanh.

Vì lí do đó mà không thể nào tên thương hiệu hoặc tên sản phẩm của bạn được in mờ nhạt và phối màu, thiết kế kém nổi bật, và hài hòa.

Tiếp theo là kích cỡ của biển quảng cáo có phù hợp với vị trí thương hiệu bạn đang “tọa”? Bạn không thể nào nhìn thấy những gì tấm biển đó thể hiện khi đang đi trên đường cao tốc, và tấm biển đó chỉ có diện tích như “mắt muỗi”.

Chú ý đến các đặc điểm của biển quảng cáo sẽ giúp mặt hàng của bạn thu hút khách hàng hơn, và thể hiện được sự chuyên nghiệp, thế mạnh của doanh nghiệp.

Quảng cáo là cầu nối giữa người tiêu dùng và sản phẩm, thương hiệu, nó là một trong những cách marketing hữu hiệu nhất. Cho nên, khi muốn sở hữu một mẫu biển quảng cáo đẹp và hiệu quả nhất, bạn chớ quên những lời khuyên mà Quảng Cáo Trẻ chia sẻ trên đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *